MANN UP MAGAZINE

Logo

  MANN UP

  Logo
  Mann up

  Chúng tôi chia sẻ
  những nội dung lay động có chiều sâu

  Giữa thời đại mà những thông tin rác, được xây dựng một cách cẩu thả đang tràn ngập trên khắp mạng xã hội, Mann up vẫn kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình từ 10 năm trước - tạo ra một kênh nội dung với chất lượng nội dung hàng đầu, dành cho những con người đang kiên trì theo đuổi việc phát triển bản thân.

  Decor 1
  Decor 1
  Decor 1
  Decor 1
  Icon
  Icon
  Icon
  Icon
  Icon
  Icon

  LifeStyle

  Fashion

  Grooming

  Taste

  Cinema

  Others

  Manifesto

  Manifesto

  Khi theo đuổi một thứ bất kỳ trong 10 năm, bất cứ ai cũng sẽ vài lần nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Nếu họ được một lý do mãnh liệt để đi tiếp, lý do ấy sẽ trở thành “đạo” - một thứ tôn chỉ để sống, một con đường nhất định phải đi.

  LÝ DO KHỞI XƯỚNG

  Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến năng lực phát triển của một người trong đời là nhận thức. Vì thế, những thông tin sạch, có nội hàm và giá trị thực tiễn cũng quan trọng với hành trình phát triển của một con người không kém gì loại dinh dưỡng họ đưa vào cơ thể.

  Chúng tôi nhận ra rằng, là một con người - ai rồi cũng sẽ lớn, cũng sẽ nhìn thấy thế giới thực là một cuộc chạy đua như thế nào mà lựa chọn từ bỏ dần những thói quen giải trí vô nghĩa. Khi bạn nhận ra mình cần phải tài giỏi hơn nữa mới đủ năng lực để xây dựng ước mơ của bản thân, trưởng thành hơn nữa để gánh vác trách nhiệm của người cha mẫu mực trong gia đình, bạn cũng cần một nguồn thông tin chất lượng cao để mở rộng tầm nhìn của mình ra thế giới mỗi ngày.

  Khát vọng của chúng tôi

  Thời điểm hiện tại là lúc đất nước đang đứng trước những thập kỷ vàng của giai đoạn chuyển mình. Giữa thời thế ấy, bên cạnh việc mỗi con người tham gia và tiến trình tất yếu của việc phát triển kinh tế, việc phát triển chiều sâu tâm hồn cũng rất quan trọng; bởi đó là cách duy nhất để chúng ta không mất thêm vài chục năm để trải qua những thế hệ lai căng và trưởng giả.

  Từ trong sâu thẳm, chúng tôi tin rằng dân tộc của mình xứng đáng được hưởng một chất lượng nội dung truyền thông tốt hơn. Một dân tộc hiếu học và có nội lực sẽ không bao giờ chịu cúi đầu.

  Lu
  Founder / Editor in Chief
  Close
  Search
  Tìm kiếm theo: