Rémy Martin – One Life/Live Them – Vinh quang của việc dám dấn thân

Có người từng nói: “Cuộc sống không được tính bằng bao nhiêu hơi bạn hít vào, mà nó nằm ở những khoảnh khắc khiến một người xúc động đến nghẹt thở. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn theo đuổi ước mơ, đấu tranh để vượt qua một khó khăn trong đời, hay là cảm xúc khi yêu một người đến mức tưởng chừng cả hai đang hoà làm một…”.

Không ai đủ khả năng để định nghĩa về cuộc sống. Hít thở một cách vô thức, ăn để sinh tồn và chấp nhận mọi thứ mà đời ném về phía mình liệu có phải là sống, hay chỉ là một dạng tồn tại vật vờ của số đông mọi người? Chính vì ngôn từ của con người bị giới hạn, trải nghiệm của tuổi trẻ cũng không có được sự thông suốt, thế nên thứ duy nhất soi đường cho một người chỉ có duy nhất một cảm giác kỳ diệu khiến bạn bị lay động từ bên trong.

1487648fde23f068f0f79d14b29e5b7c

Ước mơ, đam mê, khát vọng… Tôi tin rằng bên trong mỗi con người đều có một phần như thế, được vẽ thành những màu sắc, vang lên những thanh âm khác nhau, không ai giống ai, chỉ có điểm chung duy nhất là một vài từ ngữ mà họ buộc phải dùng để diễn tả nó. Ngoại trừ phần sáng nhất, mọi thứ còn lại đều lu mờ và ảm đạm.

Đôi lúc trong xã hội ngày nay, mọi người hay bị lạc lối mà quá đè nặng phần trách nhiệm mà quên dạy cho lớp trẻ nghị lực để dám sống những điều đúng đắn nhất cho chính mình. Không phải ai sinh ra cũng đã được ban cho phép màu là một thiên phú hay một tài năng bẩm sinh nào đó. Thế nên tất cả mọi người phải tốn đến ít nhất là 20 năm loạng choạng để đi tìm thứ mình thật sự muốn làm trong đời.

Còn những con người đang thành công “ở ngoài kia”, có thể tố chất của họ còn không tốt hơn của bạn, xuất phát điểm và điều kiện gia thế cũng không bằng. Thế nhưng, một khi họ đã tự đặt ra cho bản thân những câu hỏi về việc rốt cuộc thì mình là ai, mình có giá trị gì trong cuộc sống này hay mình muốn cuộc đời sẽ đi về đâu thì họ hoàn toàn thừa sức bật để vượt qua tất cả.

69d9de2dffa4e72a1e3ecd75afb9b2a1

Bạn không cần phải nhìn tới tận bên kia bán cầu ở Hollywood để dõi theo những câu chuyện thành công của các ngôi sao nổi tiếng. Những con người như thế thậm chí chỉ đang ở cách bạn một bức tường, một con phố hoặc thậm chí đang ngồi cạnh bạn tại một quán cà phê vỉa hè. Những nhân vật xuất hiện trong chương trình One Life Live Them do Rémy Martin tổ chức chính là những minh chứng sống cho điều ấy.

Mỗi người một mảnh đời, một khó khăn riêng. Hàng ngày hàng nghìn người mà bạn lướt qua trên đường cũng đều mang gắng sức trong một cuộc vật lộn. Những người may mắn tìm được câu trả lời cho ước mơ của mình rồi thì may mắn, những người còn lại vẫn đang lần mò để thoát ra khỏi sự chơi vơi của nỗi sợ không biết sẽ đi về đâu.

Thế nhưng, mỗi con người đều đã sống những tháng ngày lạc lõng, đến khi tìm được khát vọng của đời mình thì họ lại mang một ý chí mạnh mẽ đến khó tin, đủ để sẵn sàng chấp nhận khổ ải, vượt qua hàng tấn thử thách khác. Điều đó đơn giản là bởi họ hoàn toàn hiểu việc không được sống của chính mình còn tệ hơn nhiều.

a9c1f6b6585c0a5f855ad9301ce980ca

Có những lúc tôi tự hỏi điều gì làm nên can đảm để những nhân tài trong chương trình One Life Live Them đi trên những con đường gian nan như thế mà vẫn thành công. Khi lắng nghe câu chuyện của nhiều người, tôi nhận ra rằng, ý chí không phải là một thứ mạnh mẽ bẩm sinh. Với họ, đó là một sự quyết định. Giống như tự chọn cho mình một cây đuốc để soi đường cho chính cuộc đời của mình vậy.

Họ đã làm được và bạn của tôi, bạn cũng sẽ làm được.

Hãy tự mình chiêm nghiệm con đường đến với thành công của những đại diện tài năng của Remy Martin One Life/Live Them, cũng như bầu chọn cho người mà bạn ấn tượng nhất tại Remy fanpage hoặc Onelifelivethem.vn

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.