VIETNAM WHISKY AND COCKTAIL FESTIVAL 2022 – SỰ KIỆN LẦN ĐẦU TIÊN DIỄN RA TẠI VIỆT NAM

Nhằm mang đến những trải nghiệm cảm xúc tinh tế và kiến thức về các loại rượu whisky trứ danh đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, sự kiện WHISKY FESTIVAL được tổ chức vào ngày 4 và 5/6/2022 tại Hotel InterContinental Saigon sẽ mang đến cơ hội thưởng thức, chia sẻ và mở rộng kiến thức dành cho các tâm hồn đam mê Whisky.

Điểm nhấn khi tham gia sự kiện, quý khách không chỉ được hòa vào không gian sang trọng tại sảnh lớn Grand Tasting Hall mà còn được thưởng thức không giới hạn các loại whisky và cocktail hảo hạng đến từ các thương hiệu như Dewar’s, Glenfiddich, The Balvenie, Highland Park, Bruichladdich, cùng nhiều thương hiệu khác.

Nổi bật hơn khi vừa được trải nghiệm whisky vừa được chiêm ngưỡng các màn thi đấu cocktail được sáng tạo từ các bartender tài năng và lấy cảm hứng từ chính thương hiệu của họ sẽ tạo thêm không khí đầy hứng khởi và đặc sắc với sự khuấy động của MC Petey Majik.

Đặc biệt hơn, quý khách còn được tham dự các lớp Whisky Masterclass – được truyền tải kiến thức và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về whisky đến từ các thương hiệu. Các chuyên gia sẽ chia sẻ về nhiều chủ đề khác nhau, mang tính chuyên môn cao để giúp khách tham dự có thêm kiến thức về quy trình chưng cất các loại rượu whisky, cách phân biệt các dòng whisky theo từng vùng, cũng như các nguyên liệu cần thiết khi pha chế cocktail cùng với whisky.

Sự kiện còn có phòng VIP tách biệt với sảnh Grand Tasting Hall, nơi quý khách được thưởng thức các loại whisky quý hiếm và lâu năm. Bên cạnh việc trải nghiệm từ các thương hiệu whisky quý hiếm hàng đầu, quý khách còn được trải nghiệm và tham quan căn phòng whisky đặc biệt của thương hiệu The Macallan.

Ngoài ra, tại sự kiện còn có khu vực bán rượu, nơi quý khách có thể tìm thấy những chai whisky yêu thích sau khi thưởng thức tại sự kiện.

MUA VÉ THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI ĐÂY: https://bit.ly/whiskyfestivalvn

THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM
*Khách tham gia sự kiện phải đủ 18 tuổi trở lên và đã tiêm ít nhất 2 mũi vaccine Covid-19

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.