Rémy Martin – One Life/Live Them – Trong mỗi người bình thường đều có một ngọn lửa vĩ đại

Lu Founder - Editor in Chief

Đàn ông là gì?

Có lẽ trước đây từ thời nguyên thuỷ không ai cần phải hỏi đến điều này. Vào thời điểm ấy, khi con người vẫn còn lắng nghe những tiếng gọi bản năng của mình rất nhiều thì đàn ông đơn giản là làm chính mình. Chỉ có ở thời hiện đại, khi xã hội đã phát triển đến phức tạp và xuất hiện nhiều định kiến lẫn rào cản thì những đam mê từ bên trong của con người mới bị chìm xuống một phần ở sâu thẳm. Khi đó, người ta mới bắt đầu đặt ra câu hỏi về việc đàn ông là gì và người đàn ông thế nào là kiểu người sẽ được coi trọng và ngưỡng mộ.

Cuối cùng thì chẳng có thứ gì định nghĩa nổi đàn ông. Họ trở thành bất cứ điều gì mà bản năng thôi thúc, bởi vì, sau cùng, đó là thứ thật nhất với những gì họ được sinh ra và sẽ trở thành. Không ràng buộc, không khoan nhượng và luôn mạnh mẽ bộc lộ một nguồn năng lượng, ý chí, nghị lực, quyết tâm khiến người khác nể phục.

78c910b2c896eb9058ac21e9888062e0

Một trong những giá trị sâu thẳm nhất của đàn ông có lẽ là tự do. Sống đúng với bản chất của mình, không để cho những phong ba bão táp làm chờn lòng, lướt đi thật xa trên con thuyền của đam mê ở đại dương phù hợp với mình nhất , đối mặt với những người khổng lồ để liên tục thách thức sức mạnh của chính mình. Đàn ông có thể mơ mộng vĩ cuồng, cũng có thể sâu lắng trầm mặc. Tất cả những điều ấy đều là các quan điểm khác nhau của mỗi người về cuộc sống. Và bởi vì cuộc sống vốn là đại đồng, không có một lối sống nào đúng tuyệt đối đến chuẩn mực, cũng chẳng có lựa chọn nào là sai lầm mãi mãi. Thế nên đàn ông nào cũng sẽ là đàn ông, miễn là họ dám đi con đường mình chọn và chịu trách nhiệm cho mọi điều xảy ra sau đó.

Bản lĩnh để dám mang cả quá khứ rồi sống trọn cho hiện tại rồi hy vọng vào tương lai, chỉ riêng thứ ấy thôi đã khiến một con người có thể tự hào và tin tưởng vào mỗi bước chân mình đi trong đời. Từ đó, họ trở thành một điều đáng ngưỡng mộ trong xã hội hiện đại. Tất cả chỉ bắt đầu bằng một việc – dám sống đúng với chính mình, không e dè, không khoan nhượng.

6ae0e4eecaee6563c78dd403e4cccc45

Tất cả những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều được gắn liền với một câu chuyện và với những con người, những nhân tài là biểu trưng cho lối sống mà thương hiệu đó theo đuổi. Với Rémy Martin, biểu tượng của họ là nhân mã, kiêu bạt trên thảo nguyên, can trường trước sóng gió và mạnh mẽ tung vó tự do. Những người đàn ông của Rémy Martin đương nhiên cũng mang những phẩm chất tương tự.

Trong rất nhiều năm, Rémy Martin, đứng trong nhóm những tên tuổi hàng đầu thế giới về cognac, loại rượu trứ danh tượng trưng cho bề sâu về giá trị thời gian và sự đa tầng của hương vị – thứ gần giống nhất với đàn ông trưởng thành – đã phát động không ít chương trình để liên tục nhắc nhở thế hệ trẻ về thứ sức mạnh nội tại đã thôi thúc rất nhiều người đàn ông vĩ đại trong lịch sử. Tất cả đều bắt nguồn từ những giá trị cốt lõi nằm sâu thẳm bên trong mỗi con người.

Petey trao certificate cho người chiến thắng- nguyễn hữu bình
Petey Nguyen – đại sứ thương hiệu, giám khảo chính – trao chứng nhận chiến thắng chung cuộc cho Nguyễn Hữu Bình – nhà ảo thuật, tâm thần luận, marketing tài năng.

Có thể bạn sinh ra không phải là thiên tài hay một quả trứng vàng trong lò ấp gia thế. Thế nhưng, nếu bạn cảm thấy một con sóng dữ dội trào lên trong lòng mình mỗi khi nghe câu chuyện đường đời của những người dám tạc tên mình vào thời đại, sự thật rằng không phải bạn đang bị lôi cuốn bởi kỳ công của họ, mà là bởi trong lòng bạn vốn mang một phần của sự vĩ đại đang chờ đến ngày được bộc lộ. Họ chỉ tình cờ là người nhắc bạn về ngọn lửa vẫn đang cháy âm ỉ trong tâm khảm nội tại của chính bạn.

Chương trình One Life/Live Them của Rémy Martin cũng ra đời vì một lí do tương tự. Họ để những nhân tài trẻ tự truyền lửa cho nhau bằng chính hành động, thành tựu và ước mơ của từng cá nhân, để rồi những kẻ cô đơn bởi khát vọng của chính mình cùng tìm thấy những người có cùng chung ý chí. Ngoài kia cũng có không ít những con người bản lĩnh đã làm được điều họ muốn, họ cũng đang chờ bạn phát tiết tài năng bên trong chính mình, để rồi cùng nhau tất cả sẽ làm cuộc sống quanh mình rạng rỡ hơn. Đặc biệt nhất trong tinh thần đó chính là bản lĩnh của những con người đã thành danh không phải là một thiên phú từ trên trời rơi xuống. Họ chỉ đơn giản là đã cùng làm một việc – dám dấn thân.

Top 5, Petey và ban giám khảo khách mời Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phúc Bồ, Pham Minh Chau
Petey Nguyen, ban giám khảo khách mời và 5 người đàn ông sống muôn vẻ của One Life/Live Them.

Không ai có thể hứa hẹn cho bạn một cuộc đời tươi đẹp với không sóng gió. Ngược lại, chỉ có những bản lĩnh đã được thử lửa trong khó khăn mới giữ được, bảo vệ được những phần đẹp nhất của đời mình.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.