Rồi bạn sẽ bất ngờ về bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Pedro

Lu Founder - Editor in Chief

Vừa qua, trong một buổi workshop giới thiệu về bộ sưu tập Thu Đông của Pedro, rất nhiều gương mặt nổi tiếng của giới giải trí như người mẫu Trần Quang Đại, ca sĩ Sĩ Thanh đã cùng quây quần trong một không khí gần gũi và nhẹ nhàng. Buổi tiệc giao lưu này cũng mang một dư âm rất giống với bộ sưu tập Fall Winter 2017 từ thương hiệ giày Pedro danh tiếng.

Đối với các chàng trai, những thiết kế trong bộ sưu tập mùa Thu năm nay của Pedro sẽ là những sự bổ sung cực kỳ giá trị cho tủ quần áo của các bạn.

Đó là những đôi giày Monk strap mang một vẻ phảng phất cảm giác như một Đông Dương cổ điển vẫn còn tồn tại trong khí chất của thành phố Sài Gòn, là những đôi Loafer vừa trẻ trung vừa bừng lên những màu sắc tươi mới của tuổi trẻ. Với những chàng trai cá tính, họ có thể tìm thấy một phần của chính mình trong những đôi bốt với cổ cao tới mắt cá.

Đã từ lâu, thương hiệu giày Pedro đã định hình phong cách của mình bằng một vẻ đẹp vừa lịch lãm, sang trọng mà lại cực kỳ đơn giản và tinh tế. So với những bộ sưu tập trước, bộ sưu tập Thu Đông 2017 mang nhiều màu sắc và cá tính hơn.

Tôi nghĩ, hơn ai hết, những khách hàng trung thành của Pedro sẽ là người thích điều này nhất bởi vì đó chính là một làn gió mới, vừa lạ lẫm mà vẫn cực kỳ ton sur ton với tủ quần áo mà họ đã đầu tư bấy lâu.

Hãy đón chờ, trong những ngày tới, Mann up sẽ còn nhiều câu chuyện bất ngờ nữa dành cho các bạn về chủ đề thời trang lịch lãm dành cho nam giới.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.