REPLICA – Sự tái hiện lạ kỳ của những mùi hương thân thuộc

Có nhiều lúc tôi tự hỏi, không biết tại sao ngày nay gu nước hoa của thanh niên nam nữ lại kỳ quặc như vậy. Có những cô gái mạnh mẽ chỉ luôn dùng những mùi nước hoa nam cá tính. Có nhiều anh chàng lại thích những mùi hoa trắng ướt át, lãng mạn, lả lướt và đa tình. Như thế cả thế giới nước hoa có một mảng tự nhiên bị đảo ngược lại vậy.


Chính vì thế, mà hôm nay, tôi muốn giới thiệu với mọi người một bộ sưu tập nước hoa dành mà cả nam lẫn nữ, dù mạnh mẽ hay lả lơi đều có thể sử dụng hoặc thưởng thức được. Nhân vật chính ngày hôm nay chính là bộ sưu tập mang tên REPLICA của Maison Martin Margiela.

Được khai sinh từ một trong những nhà mốt high fashion danh tiếng hàng đầu nước Pháp, những tưởng đây sẽ là một dòng nước hoa đặc biệt cầu kỳ. Thế nhưng, Maison Margiela lại thể hiện sự tinh tế và chất thơ trong tâm hồn Pháp của mình bằng cách chọn thể hiện những mùi hương rất gần gũi trong tiềm thức của mỗi người, và thể hiện nó bằng cảm quan tinh tế của mình.

Bạn đã bao giờ nghe thấy một loại nước hoa nào có mùi thoảng qua gần giống nước xả vải nhưng lại khơi dậy sự khoan khoái thanh tao của một buổi sáng chủ nhật tuyệt đẹp, khi bạn thức dậy và chỉ muốn đắm chìm tiếp trong thiên đường chăn gối sạch sẽ tinh tươm như vừa được giặt chưa? REPLICA có những mùi hương lôi cuốn lạ lùng như thế. Và tên của nó cũng chính là như vậy – Bản Sao/Sự Tái Hiện/Mô Phỏng…

Hầu hết 10 loại eau de toilette trong bộ sưu tập này đều là những mùi gần như unisex, tất cả mọi người đều có thể dùng. Tuy nhiên, trong câu chuyện ngày hôm nay, chúng tôi vẫn sẽ giới thiệu tới một người một số mùi hương nam tính nhất trong cả bộ sưu tập này.

Jazz Club

Mùi hương này sử dụng mùi hương lôi cuốn đầy kích tích của xạ hương, vanilla hoà trộn với đậu tonka, cỏ vetiver và thuốc lá tơi để làm sống dậy âm hưởng huyền thoại của một jazz club giữa Brooklyn. Chỉ cần nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, bạn sẽ có thể cảm nhận được mùi da thuộc của những chiếc ghế bành quyền lực, mùi rượu và cigar trên tay những gã đàn ông từng trải. Tất cả được cô đọng lại trong cảm giác sang trọng như một chiếc đàn piano sáng bóng, đặt giữa một thánh địa của nhạc jazz và những tâm hồn cổ điển.

By The Fire Place

Trái với sự sang trọng của Jazz Club, “Bên Đống Lửa” lại là một cảm giác mộc mạc, già dặn, đáng tin cậy của một người đàn ông. Không chỉ những chàng trai mà ngay cả các cô gái cũng thích mùi gỗ cực kỳ đàn ông này. Nó cho họ cảm giác như được ngồi bên lò sưởi của một căn nhà gỗ, lắng nghe ngọn lửa nổ lách tách dịu dàng trong vòng tay của một người đàn ông ngọt ngào và ấm áp. Mặc cho ngoài trời có đang là gió tuyết bão bùng.

Tất cả là nhờ sự hoà trộn tinh tế của đinh hương, tiêu hồng, hạt dẻ, quện chút sữa dừa và vani béo gậy trên nền mùi gỗ gaiac đầy nam tính.

Music Festival

Sau sang trọng, mộc mạc sẽ là sự xuất hiện của mùi hương nổi loạn. Music Festival xâm chiếm người thưởng thức bởi mùi cần sa, hoắc hương, thuốc lá và da thuộc. Bạn sẽ cảm nhận thấy ở nó là một sự trần tục nhưng đầy ma lực, thôi miên mọi người vào trong trải nghiệm của những lễ hội âm nhạc huyền thoại dưới ánh mặt trời – khi tâm trí được chạy trốn tới thiên đường và cảm xúc thăng hoa khơi dậy mọi giác quan.

Nếu như vẫn còn muốn quan tâm nhiều hơn tới các mùi hương khác trong bộ sưu tập REPLICA, các bạn có thể ghé qua Nostalgia, trong những ngày tới, chúng tôi sẽ còn giới thiệu thêm nhiều câu chuyện về những mùi nước hoa nữ tinh tế trong bộ sưu tập này.

Đồng thời, nếu những đấng mày râu đang đọc Mann up đang lo lắng không biết đợt 8/3 tới sẽ tặng gì cho người phụ nữ đặc biệt của đời mình; chúng tôi tình cờ có những gợi ý về quà tặng giúp bạn dễ dàng ghi điểm với nàng. Bí mật này sẽ được hé lộ trong vài ngày nữa.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.