Rémy Martin – One Life/Live Them: Đi tìm chất rượu trong những người đàn ông đa tài

Đối với bạn sự thỏa mãn là gì?

Là được ăn ngay khi đói, ngủ ngay khi mệt… hay cao hơn là có được thứ mình muốn.

Có một nhóm người, họ mang quan điểm hoàn toàn khác về điều này. Thay vì nghĩ thỏa mãn là sự sở hữu, họ tìm thấy niềm vui khó tả trong việc được sống bằng tất cả những gì mình có, đi thật xa, trải nghiệm thật nhiều… rồi sau cùng là để lại một phần của bản thân trong thế giới. Những kẻ can đảm này bỏ qua những con đường dễ dàng được trải ra trước mắt. Họ thể hiện tất cả những tài năng ẩn giấu bên trong để trở thành một sự bất tử về tinh thần.

Câu chuyện ngắn ấy, chính là phần mãnh liệt nhất trong triết lý của Rémy Martin. Sự thành công của họ trong gần 300 năm chính là được dựng nên từ phương châm: khai phá tài năng.

Những người quan tâm tới cognac chắc chắn đã nghe về eaux-de-vie (một loại rượu mạnh trong suốt, không màu được sản xuất qua quá trình lên men và chưng cất 2 lần). Mỗi loại nho tạo nên nhiều loại eaux-de-vie và mỗi loại eaux-de-vie lại có thể hòa quyện vào nhau để tạo nên những hương vị khác. Việc này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng, sự hiểu biết và chuyên môn nhằm đạt được sự hảo hạng, đa dạng về mùi vị.

remy PR image

Đối với Rémy Martin, phương thức pha chế này đã trở thành một triết lý và tiếp đó là động lực hướng họ tới những tài năng phong phú khác trong con đường đi tìm kiếm sự hoàn hảo của cognac.

Trong quá trình ấy, họ tìm ra điểm giao giữa con người và trời đất. Vườn nho + các nhà pha chế -> tạo ra những chai cognac hảo hạng. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sự kết hợp thú vị của tạo hóa. Liệu thế giới ngoài kia còn đang ẩn giấu nhiều điều bất ngờ nào khác. Sự hiếu kỳ và khát khao ấy thôi thúc họ phóng tầm mắt ra ngoài thế giới. Để thấy rằng…

Thời thế đang thay đổi. Điều này được thể hiện trong tất cả mọi thứ quanh bạn. Những bước tiến về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hóa, tư tưởng… đã thay đổi cuộc sống trước kia của con người rất nhiều. Chúng ta tự do hơn, có nhiều thứ để lựa chọn hơn và không hề bị bó buộc trong con đường tiến thân. Đối nghịch hoàn toàn với lối sống lập gia đình rồi mưu sinh bằng một nghệ duy nhất cho tới cuối đời. Giờ là lúc mà những kẻ can đảm, cấp tiến có thể tận dụng mọi cơ hội để mở rộng chân trời của chính mình.

Họ là những người sống muôn vẻ, không bị ràng buộc bởi góc nhìn duy nhất nào. Cầu thị, mở lòng, họ sống bằng tất cả tài năng và nhìn thấu đói mọi việc. Tiếp đó, họ khiến người khác phải thán phục trên con đường mình theo đuổi.

Có một điều gì đó vô cùng hấp dẫn ở những con người luôn khát khao biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Họ mang trong mình một ngọn lửa thật sự khó tả. Khát khao trải nghiệm. Vượt qua chính mình. Suy nghĩ vượt qua khuôn khổ. Tiên phong trong việc tiếp cận cuộc sống.

Đó cũng đồng thời là quan điểm của Rémy Martin. Thương hiệu này được xây dựng bằng sự can đảm và tầm nhìn của một người trồng nho, người sau này trở thành nhà khởi nghiệp có sức ảnh hưởng rộng, được nhà vua coi trọng, một người yêu thiên văn với tầm nhìn quốc tế; một nhà phiêu lưu trở thành nhà pha chế trưởng và sau đó là chủ tịch… Lối sống ấy đã ảnh hưởng tới toàn thương hiệu cognac này và được họ mang đi từ những ngày đầu. Họ hiểu được cảm giác thỏa mãn khi khám phá ra những tài năng mới và chia sẻ điều đó với tất cả mọi người, để rồi lại đánh thức những năng khiếu ẩn giấu bên trong các nhân tài trẻ.

Chính vì thế mà Rémy Martin đã tổ chức ra chương trình One Life/Live Them.

22122015_1_20M

Hãy cứ mạnh dạn thể hiện tài năng và đam mê của bạn: du lịch đến một đất nước mới, chụp lại những cảnh quan kỳ thú, sáng tạo ra một loại cocktail mới, tưởng tượng ra một công thức, thiết kế một bộ đồ, chơi một loại nhạc cụ, quay một bộ phim…

Petey Majik Nguyễn – đại sứ thương hiệu Rémy Martin One Life/Live Them Việt Nam

One Life/Live Them là nơi để các bạn thể hiện tài năng của mình và chia sẻ chúng với mọi người. Đó cũng là nơi tập trung của những con người đa tài với nhiều cảm hứng mãnh liệt về cuộc sống.

Rémy Martin đã giới thiếu rất nhiều tài năng tới thế giới trong 290 năm qua, giờ họ lại tiếp tục mang di sản của thương hiệu này tiếp tục cháy trong One Life/Live Them.

Để tham gia chương trình, các bạn có thể hồ sơ của mình về địa chỉ trang web: http://www.onelifelivethem.vn

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.