Remy Martin – One Life/Live Them – Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống sao cho trọn vẹn

Lu Founder - Editor in Chief

Người trẻ hay được dạy rằng: hãy làm thật tốt một công việc, thay vì ôm đồm và đừng ngộ nhận rằng mình đa tài. Dẫu vậy, điều đó không có nghĩa rằng nếu bạn đã làm tốt một công việc rồi thì không được phép chinh phục một thử thách trong một con đường khác.

Huang Xiaoming-RM

Không phải ai cũng may mắn sinh ra với một tài năng thiên bẩm và một vận mệnh duy nhất. Thế nên tài năng của mọi người sẽ cần nhiều thời gian hơn để phát triển. Những người đa tài thì cần lâu hơn để có thể đưa được nhiều khả năng của họ lên tới ngưỡng có thể khiến đám đông thán phục. Nếu lúc còn trẻ, họ cũng dập tắt những tài năng đang chờ lớn của mình quá sớm thì quả thật uổng phí.

Người Hy Lạp rất trọng Nhân Mã, và có lẽ không ai không biết đến Nhân Mã Chiron như biểu tượng của một người thầy, người nuôi dưỡng tài năng cho anh hùng Achilles. Chiron được biết đến như người có kỹ năng ngang với Apollo – thần mặt trời, khi biết về thuốc, săn bắn, võ thuật, và tiên đoán. Hình tượng Nhân Mã, luôn luôn là biểu tượng của một nhân vật toàn tài, không bao giờ ngừng học hỏi và đấu tranh vì một xã hội tốt hơn.

Behind the Scenes Remy Martin Jeremy Renner producer

Thời hiện đại này cũng không thiếu những “Nhân Mã” như vậy. Bạn có biết quý ông đa tài đang nổi tại Hollywood, Jeremy Renner từng tuyên bố trước khi đoạt giải Oscar trong phim The Hurt Locker, anh đã có một cuộc sống sung túc nhờ việc buôn bán bất động sản ở Los Angeles. Không chỉ vậy, Jeremy Renner còn được biết đến với vai trò nhà sản xuất âm nhạc, kiêm luôn nghiệp ca hát. Một ví dụ khác cho sự đa tài thân thuộc và Á Đông, Huỳnh Hiểu Minh là một đại diện tiêu biểu. Anh gây tiếng vang lớn với nhiều dự án phim điện ảnh, đồng thời còn là một người mẫu, ca sĩ chuyên nghiệp đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Trên đời vẫn còn rất rất nhiều con người như vậy.

Nếu bạn là người đa tài và luôn tiếp tục nuôi dưỡng những đam mê của mình, chương trình Remy Martin – One Life/ Live Them là cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ bản lĩnh. Bạn chỉ có một cuộc đời thôi, hãy sống hết mình vì nó, biến những tố chất thành tài năng, biến khả năng thành hiện thực, biến những ước mơ tuổi trẻ thành động lực. Không chỉ bạn mà là cả một thế hệ.

HXM_Behind the Scenes Remy Martin_11

Tôi có may mắn được đi lại và tiếp xúc với nhiều người. Đến lúc lắng nghe câu chuyện của họ, mới thấy rằng chỉ có một số rất ít được sống hết với mọi tố chất ở bên trong. Còn lại, ở đâu cũng có rất nhiều ước mơ và tài năng nhỏ đang bị vứt xó. Chuyện hỏi một đứa trẻ rằng chúng ước mơ gì cho tương lai để hướng nghiệp hay khoá cứng một người trong môi trường công sở cũng vậy.

Chẳng gì tốt bằng việc để một người có thể đi được đến điểm cuối trong con đường của riêng họ.

Thay vì đặt câu hỏi cho trẻ nhỏ rằng: “Lớn lên con muốn trở thành ai?“, chúng ta nên đặt câu hỏi cho chính mình rằng: “Liệu nhiều năm nữa, có ai muốn trở thành tôi?”.

renner

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.