Nói về việc làm tình buổi sáng

Lu Founder - Editor in Chief

Tôi vẫn không hiểu vì sao nhiều đàn ông lại có những suy nghĩ về việc làm tình vào buổi sáng rất khó giải thích. Như là tỉnh dậy vào buổi sáng thì thấy một thứ đang bò lồm cồm trong chăn, đương nhiên không phải là con mèo lông lá mà hắn nuôi. Hay tỉnh dậy xuống nhà thì thấy cô ấy chỉ mặc duy nhất một cái tạp dề đang làm bữa sáng…

Tôi thì chỉ nghĩ là ít nhất hãy tắm trước khi đi ngủ, bởi vì có những lúc chúng ta quá mệt mỏi để còn muốn làm tình lúc nửa đêm. Và chẳng ai muốn làm tình vào buổi sáng trong cảnh chàng thì mắt sưng húp vì thiếu ngủ, nàng thì rã rời vì mãi 3 giờ sáng đêm qua vẫn đang “bị” làm tình rồi lúc này lại phải quan hệ tiếp.

Nếu duy nhất có một thứ cho tôi dư vị say đắm hơn cả ái ân thì đó là làm tình vào buổi sáng. Đa vị, đa tầng, đa khoái cảm và chẳng có điều gì giới hạn cảm xúc chúng ta có được khi làm tình trong một sớm bình minh.

c627e2bf2ec7abc5f6f5f4b97458e38e

… Mở mắt ra chợt phát hiện bạn gái đang ngắm mình bằng nụ cười thật bình yên, nếu như không phải đàn ông thì có thể đã hạnh phúc mà bật khóc.

… Chìm trong những nụ hôn của cô ấy, nhận ra bản thân đang ngừng trôi trước những thứ thân quen, vẫn mùi hương từ mài tóc dài đang rủ xuống ấy, vẫn nụ cười khoái chỉ của cái người xinh đẹp ấy khi họ ngồi trên bụng mình vén tóc cười trong nắng sớm.

… Đang mải thì thầm những điều ngọt ngào khi ngắm nàng cười thì lại bị kéo vào hôn, lại hôn, lại hôn, tiếp tục hôn cho đến khi cô ấy dừng lại, nhìn thẳng vào mắt mình môi run run giận dỗi nói “Đừng có làm em yêu anh thêm nữa” rồi òa khóc.

tumblr_mxm5ws4wHJ1qbfo7so1_500

… Vì một thứ ham muốn mãnh liệt nào đó mà khi tỉnh lại phát hiện mình đang nằm chặt tay bạn gái đè xuống hôn ngấu nghiến khiến cô ấy hụt hơi.

… Từ một cắn trên vai, có một giây sực tỉnh, nghe được tiếng nhạc đang bay trong phòng là bài hát cả hai cùng nghe khi lần đầu tỏ tình. Chỉ kịp cười một giây nữa trước khi cô ấy kéo mình trở lại về với đam mê.

… Rồi trong một cái khoảnh khắc vừa làm tình xong nào đấy, nhìn thấy cô ấy vẫn đang thở hổn hển, mồ hôi lấm tấm trên ngực, đang lấy hai tay che mặt vì ngượng mà cười một cách thánh thiện khác hẳn con người của lúc trước.

9ba97f7bdabf743a54a91794f2179cab

Đã từng có những lúc tôi lãnh cảm đến u uất trong sự khắc kỷ của bản thân, ký ức về “tình” trong những lúc làm tình vào buổi sáng là thứ khiến tôi còn muốn được yêu. Những ký ức như thế đủ mạnh để khi tất ùa về, trở thành một bàn tay đặt nhẹ lên vai, nhắc rằng tôi sinh ra để yêu và thuyết phục bản thân đừng nên khắt khe giam mình trong cô độc quá lâu.

Những câu chuyện về tình dục của tôi thì nhiều, nhưng mà có hai thứ khiến tôi nhớ nhất. Đó là cảm giác mệt mỏi đến kiệt quệ, nằm cạnh bạn gái trong bóng tối lúc cô ấy cũng đang thở nặng nề vì kiệt sức. Cả hai chẳng có sức để làm tình, chỉ để những đầu ngón tay chạm vào nhau, nhẹ nhàng nhâm nhi dòng điện nhỏ cứ chạy từ cái chạm ấy lan ra cơ thể của cả hai, gồng mình lên trong thứ cực khoái vô hình ấy rồi chìm vào trong giấc ngủ từ lúc nào không hay. Chỉ một giấc ngủ như thế cũng đủ để tôi và cô ấy hồi sức toàn bộ sau một đêm.

29d9c4bdded07d386a674aa044f8b836

Không biết từ lúc nào, làm tình khi sáng sớm trở thành sở thích mới của chúng tôi bởi cả hai đều thích việc được ôm nhau ngủ thật ấm áp sau một ngày mệt và khi đã lại sức rồi thì có thể mặc nhiên cắn xé nhau đến vô cùng. Cảm giác được thả lỏng khi ngủ dậy còn giá trị hơn bất kỳ lần tắm nước nóng nào. Thậm chí cảm giác khi hôn dưới vòi sen trong tiếng nhạc của một sáng chủ nhật cũng rất khác ham muốn tình dục lúc nửa đêm.

Cuối cùng, hạnh phúc nhất có lẽ là khi quỳ xuống bên giường, ngắm cô ấy say ngủ, đặt một nụ hôn lên trán, đưa tay lùa vào trong mái tóc dài mà tôi đã yêu ấy, định kề môi nhưng dừng lại, chỉ thì thầm một điều thật nhẹ nhàng rồi đứng dậy bước đi.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.