Những cách Mix & Match cho mùa Đông 2018 của Hugo

Wick Editor at Large

Thời trang thế giới vẫn luôn thể hiện những sự dịch chuyển không ngừng, thậm chí, ngay cả trong mảng thời trang dành cho nam giới, điều ấy cũng không phải là ngoại lệ.

Sự dịch chuyển lớn nhất của thời đại này được ảnh hưởng rất nhiều bởi phong cách thời trang mang hơi hướng thể thao, khi con người ngày càng coi trọng cảm giác thoải mái khi ăn mặc mà vẫn phải giữ lại được những đường nét sắc sảo để tôn lên cơ thể. Từ đó, các kiểu giày Âu cổ điển đang ngày càng được thay thế nhiều bởi các loại sneaker với công nghệ đế tân tiến hơn, êm chân hơn. Suit và Âu phục vẫn luôn tồn tại trong thế giới của lễ phục và các sự kiện đòi hỏi tính sang trọng lẫn trang trọng. Còn ngay trong những món quần áo dành cho ngày thường, những đường cắt chuẩn chỉ như đo ni đóng giày ngày càng được giản lược bớt, để mang lại cho người mặc cảm giác xa xỉ của sự thoải mái.

Chỉ cần nhìn qua một số kiểu mix & match trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của HUGO, người ta sẽ nhìn thấy tất cả những yếu tố của thời đại này đều được thể hiện. Đồng thời, đó cũng là cách mà thương hiệu dành cho người trẻ này của tập đoàn Hugo Boss thể hiện triết lý về thời trang của mình dành cho thế kỷ 21.

Quần khaki đen cùng với áo phông dài tay được in hoạ tiết từ ý tưởng chủ đạo – Bắc Cực – trong bộ sưu tập Thu Đông 2018. Hãy cứ thử tưởng tượng, bạn xuất hiện trong một bữa tiệc mùa thu kèm với một chiếc áo blazer, ngay cả khi cởi chiếc blazer đó ra, những hoạ tiết của ngọn núi băng kia vẫn luôn khiến bạn trở thành một tâm điểm trang nhã của đám đông.
Dãy số trên vai áo chính là toạ độ của Bắc Cực trên bản đồ thế giới. Khi được đi kèm cả một set đồ hoạ tiết camo như thế kia, nó tạo thành một chỉnh thể về phong cách để một người trẻ có thể thoải mái ra đường vào một ngày đẹp trời bất kỳ.
Vẫn là hoạ tiết camo nhưng được tuyển lựa kỹ càng từ những hình ảnh về vùng Cực mà các nhà thám hiểm ghi lại. Ngay cả đôi sneaker trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của HUGO cũng được thiết kế để mang hơi hướng gần giống với những chiếc ủng đi tuyết của những con người đã khám phá vùng đất nằm ở phía Bắc địa cầu đầu thế kỷ 20.
Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của HUGO đặc biệt chú trọng vào những chiếc áo khoác rộng để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng vẫn đủ để nhấn vào những đường nét sắc sảo trên cả bộ trang phục – và đây chính là một ví dụ điển hình.
Nếu bạn muốn tìm một chiếc áo khoác đủ ấm cho tiết trời Đông của Hà Nội mà không muốn hy sinh vẻ trang nhã trong phong cách, một chiếc áo với lớp lông lót như thế này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Những đôi sneaker được thiết kế bởi các thương hiệu thời trang thường hay bị đánh giá thấp so với giá trị của chúng. Chỉ khi phối hợp những đôi giày này cùng với cả set trang phục thì người ta mới nhìn nhận được đúng giá trị của nó. HUGO cũng đã đầu tư không nhỏ vào trong thiết kế của Sneaker năm nay.
Waist bag – chiếc túi trendy nhất dành cho nam giới năm 2018, sẽ còn đẹp và thời trang hơn nữa khi được thể hiện trong thiết kế của HUGO. Bạn thường sẽ thấy các anh chàng dùng chúng cùng với một set đồ thể thao. Còn đây chính là cách HUGO phối hợp chúng cùng với một bộ suit vừa vintage, vừa lịch lãm.
Không cần nhiều lời để mô tả về bức ảnh này, bởi vì từ những hoạ tiết kẻ ô đặt chéo cho đến cách sử dụng màu hợp tông với màu tóc và một chút điểm nhất của chiếc khăn quàng vắt sau balo đã đủ để nói về giá trị của nó.
Không phải tất cả mọi loại quần Âu của đàn ông đều phải có khuy. Đôi khi dải rút sẽ phù hợp hơn nhiều với những người có số vòng 2 thay đổi thất thường chỉ ngay sau một buổi tiệc. Đồng thời, đừng bỏ quên thiết kế bốt cao cổ của bộ sưu tập Thu Đông này của HUGO.

Áo jacket da luôn mang đến cho người mặc một cảm giác vừa cổ điển, vừa sang trọng, vừa có một phần nổi loạn và phá cách. Dù sao chăng nữa, nó vẫn là một thứ gắn liền với cả một thời kỳ lịch sử của rock n roll, của những chiếc xe môtô phân khối lớn và các tâm hồn thanh xuân bất khuất.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.