Mổ xẻ gu ăn mặc của gã mặc đẹp nhất chỗ làm

Wick Editor at Large

Sự phát triển của những văn hóa hiện đại đang ngày càng thôi thúc những người đàn ông về việc phải quan tâm nhiều hơn tới cách thể hiện bản thân mình trước người khác. Đặc biệt là ở môi trường làm việc, một trong những nơi quan trọng nhất cuộc đời của bạn, thì điều ấy càng phải được chú ý.


Nếu nhìn vào những anh chàng đang mặc đẹp nhất ở nơi bạn làm việc, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm chung mà các chàng đang áp dụng cực kỳ hiệu quả. Trong đó, một trong những phương châm hàng đầu được họ sử dụng chính là đơn giản, chỉnh chu và sáng tạo một cách kín đáo.

Đơn giản

Đàn ông thì nên phóng khoáng. Khi chuẩn bị tủ quần áo đúng cách, bạn sẽ không bao giờ phải mất quá 10 phút để chọn lựa quần áo hàng ngày. Để làm được điều ấy, những người đàn ông biết mặc đẹp chốn công sở sẽ tập trung chọn những món đồ mang màu sắc trung tính, đơn giản nhưng tinh tế về chất liệu. Đồng thời, chúng sẽ có thể phối màu phù hợp với rất nhiều món đồ khác cùng tông màu.

Các loại trang phục chủ yếu trong tủ quần áo của họ sẽ là áo sơ mi và quần Âu, quần khaki. Để tránh nhàm chán, trừ phi nơi bạn làm việc yêu cầu, hãy cố gắng tránh chuyện áo trắng quần đen càng nhiều càng tốt. Những chiếc sơ mi màu pastel nhẹ nhàng, trang nhã sẽ mang đến cho diện mạo của bạn cả một màu sắc hút mắt hơn nhiều. Nếu bạn chưa đủ dũng cảm để mặc những loại quần màu sáng thì có thể bắt đầu trước với màu xám hoặc màu beige.

Chỉnh chu

Bạn sẽ mặc những món đồ này trong nhiều hơn 8 tiếng của một ngày làm việc. Chúng cần phải thoải mái, nhưng không được phép lùng thùng khiến bạn trông tệ hại. Thế nên đẹp nhất sẽ là những món đồ gọn gàng, vừa vặn, vừa đủ. Cho dù bạn béo hay gầy, dáng đẹp hay không thì đều nên mặc đồ vừa vặn. Chỉ riêng với trường hợp của những người rất gầy thì bạn mới nên mặc đồ rộng hơn một chút để khiến bản thân không bị trông nhỏ quá.


Sáng tạo một cách kín đáo

Công sở, hay hiểu một cách chính xác hơn là thế giới của những người làm trong ngành kinh doanh, tài chính, marketing hoặc trong các văn phòng chính phủ. Đó là thế giới mà người ta đề cao những đức tính như chính xác, ổn định, kỷ luật, chữ tín… – những thứ làm nên tác phong chuyên nghiệp của một con người và cũng đồng thời là cả những người đàn ông vững vàng nhất.

Thế nên, nếu bạn muốn thể hiện một chút yếu tố cá nhân thì sẽ chỉ nên thể hiện điều ấy một cách kín đáo và không quá phô trương.


Trong môi trường công sở, những thứ phù hợp nhất để thể hiện một chút sáng tạo thường sẽ nằm ở các loại phụ kiện. Đồng hồ, vòng, nhẫn (đối với những thứ mang tính trang sức) hoặc giày, túi (với đồ da).

Nếu bạn quan tâm tới các bộ trang phục được chúng tôi sử dụng trong bài viết này đến từ những thương hiệu nào thì có thể xem kỹ ở phần cuối của bài viết này.


Suit: Ted Baker, Topman

Giày: Pedro

Sơ mi: Ted Baker

Cà vạt: Ted Baker

 

Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại hệ thống Pedro:

+ 37 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

+ B1-10-11, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM.

+ L1-106, Block C, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Ô 05, Tầng 2 , Saigon Centre , 65 Lê Lợi , Phường Bến Nghé , Quận 1 , Tp.HCM.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.