Phiên bản MARQ Golfer là sản phẩm mới nhất được Garmin cho ra mắt, nằm trong bộ sưu tập MARQ Collection đình đám của mình.

MARQ Collection – bộ sưu tập thay lời “tuyên ngôn” của đàn ông hiện đại

Wick Editor at Large

Nếu ví đàn ông như đồng hồ thì chiếc đồng hồ nào sẽ mang tính “biểu trưng” cho cho người đàn ông hiện đại, thành đạt, hết lòng với đam mê? Khi Garmin cho ra mắt MARQ Collection – bộ sưu tập smartwatch công cụ danh giá nhất của thương hiệu này, dường như, đó là câu trả lời.

Hầu như người đàn ông nào cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ đeo tay, thậm chí là cả một bộ sưu tập nhiều chiếc với nhiều phong cách khác nhau, sử dụng cho mỗi hoàn cảnh khác nhau. Nhưng nếu người đàn ông đó đeo một chiếc đồng hồ công cụ và nó nằm trong BST MARQ, hẳn ngoài chuyện phong cách, họ còn ngầm khẳng định (hoặc sở hữu) những giá trị khác. Nhiều lát cắt từ những chiếc đồng hồ đặc biệt này khi soi chiếu với người đàn ông hiện đại, có nhiều điểm tương đồng.

Phiên bản MARQ Golfer là sản phẩm mới nhất được Garmin cho ra mắt, nằm trong bộ sưu tập MARQ Collection đình đám của mình.

Đam mê và sống hết mình với đam mê

Người đàn ông thành đạt, ngoài công việc, luôn theo đuổi những giá trị riêng. Đó có thể là đam mê dành cho những môn thể thao gai góc và khó nhằn, cũng có thể là sở thích phiêu lưu mạo hiểm hay khám phá một vùng đất mới… MARQ Collection có tất cả những phiên bản dành cho người đàn ông như thế, bao gồm: MARQ Adventurer, MARQ Athlete, MARQ Captain, MARQ Aviator, MARQ Driver, MARQ Golfer.

MARQ Collection không phải là lựa chọn duy nhất đồng hành cùng người đàn ông giàu đam mê nhưng một khi đã đeo bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong BST này trên tay, họ như ngầm khẳng định sẽ luôn cháy hết mình với đam mê đó. Các sản phẩm được trang bị những tính năng chuyên biệt để người sử dụng phá bỏ những giới hạn trong những thử thách vốn không dễ dàng.

Điển hình, MARQ Driver có hơn 260 đường đua được tải sẵn và được trang bị các tính năng phục vụ cho việc đua xe như Live Delta Time, Virtual Pit Wall, Last Race Summary; MARQ Golfer có dữ liệu tải sẵn của hơn 41,000 sân đánh Golf cùng với các dữ liệu tiên tiến giúp người chơi theo dõi các trận đánh của mình cùng Virtual Caddie – trợ thủ cho những cú swing dầy uy lực… Dù mới bắt đầu với đam mê hay đã theo đuổi lâu dài, MARQ Collection đều có thể giúp bạn sống trọn vẹn hơn với đam mê đó.

Bền bỉ với thử thách

Thử thách tạo ra giá trị của người đàn ông và khiến họ toả ra sức hút của một người giàu trải nghiệm, sâu sắc, bền bỉ. Để có thể trở thành phiên bản duy nhất và hoàn hảo nhất của chính mình, người đàn ông cần tự vượt qua những định mức thử thách khắt khe nhất từ môi trường, xã hội hoặc thậm chí, từ nguyên tắc mà chính họ đặt ra. MARQ Collection cũng vậy.

Với sản phẩm này, nhà sản xuất đã cẩn trọng chọn những vật liệu đột phá như: gốm, titan, sapphire… để mang lại độ bền cho sản phẩm, có thể hoạt động trong những thử thách khắc nghiệt nhất. Đây là những vật liệu mà Garmin đã tìm kiếm và thử nghiệm tại nhiều nơi, nhiều châu lục khác nhau. Quá trình tạo ra những thiết bị cao cấp này là duy nhất, sử dụng công nghệ liên kết quang, vượt qua các bài kiểm tra thử nghiệm áp suất nước, nhiệt, sốc và mài mòn trước khi đến tay người dùng.

Bộ sưu tập MARQ gồm 6 mẫu: MARQ Adventurer, MARQ Captain, MARQ Golfer, MARQ Athlete, MARQ Driver và MARQ Aviator.

Xù xì nhưng không thiếu sự tinh tế

Người đàn ông hiện đại có thể xù xì mạnh mẽ nhưng luôn tinh tế trong mọi tình huống. Như tay golf huyền thoại Greg Norman có nói, MARQ Golfer dù mang trên sân hay ngoài sân đều đẹp. Nếu đeo MARQ Golfer trên sân, nó giúp ông phát huy các cú đánh mạnh mẽ và uy lực. Rời sân, chiếc đồng hồ này lại là một món trang sức lịch lãm, thời trang mà ông có thể mang đến bất cứ đâu. Tất cả những chế tác nằm trong bộ sưu tập MARQ đều là sự dung hoà hai phong cách trên, tưởng đối nghịch nhưng lại nhất quán.

Tuy nhiên, không vì thế mà thiết kế sản phẩm có phần thô cứng hay nhàm chán. Ngược lại, MARQ Collection mang dáng dấp của những chiếc đồng hồ thời trang nhờ sự kết hợp vật liệu độc đáo, tinh tế thể hiện ở dây đeo silicon năng động khoẻ khoắn (dòng MARQ Athlete) hay nylon dệt jacquard (dòng MARQ Captain, MARQ Golfer), da vacchetta Ý cổ điển (dòng MARQ Adventurer) cùng dây titan sang trọng bền bỉ (MARQ Driver, MARQ Aviator). Chút xù xì vừa đủ ở một số chi tiết tại vị trí mặt đồng hồ, nút chỉnh để giữ chất nam tính trọn vẹn cho sản phẩm. Và dù ở chất liệu hay công đoạn thực hiện, sản phẩm đều được thực hiện tinh tế trong từng công đoạn, truyền cảm hứng như chính người sở hữu nó.

Cảm hứng chinh phục sự hoàn hảo

Không có gì là hoàn hảo. Thế nhưng, MARQ Collection lại chứng tỏ điều ngược lại. Làm ra những sản phẩm vừa đảm bảo đủ “hàm lượng công nghệ” cần thiết, vừa có thiết kế đẹp, vừa chắc chắn về độ bền, Garmin dường như đã “làm khó” mình khi quá tham vọng. Dù vậy, MARQ Collection được tung ra chứng tỏ họ đã theo đuổi những giá trị đúng đắn.

Không chấp nhận “được này mất kia”, không bằng lòng thoả hiệp chọn giữa thiết kế hay tính năng, Garmin tạo ra sự độc nhất cho sản phẩm của mình đạt đến độ hoàn hảo cho mọi khía cạnh. Người đàn ông đeo MARQ Collection cũng vậy, họ sẽ không thoả hiệp mà chọn sự kết hợp. Họ bị thôi thúc bởi việc hướng đến sự hoàn hảo và được truyền cảm hứng về sự hoàn hảo ở chính chiếc đồng hồ mà họ đeo.

MARQ Adventurer với khả năng hiển thị bản độ địa hình cùng với bộ la bàn, áp kế và độ cao được bán với giá 43,99 triệu đồng.

Biết chăm sóc bản thân

Garmin MARQ Collection trước hết là những chiếc đồng hồ dành cho những người quan tâm đến sức khoẻ, muốn rèn luyện sức khoẻ. Nó thôi thúc bạn tập luyện và có thể trở thành một “huấn luyện viên” đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Với bất kỳ phiên bản nào, MARQ Collection vẫn không bỏ qua giá trị cốt lõi là chăm chút cho các chỉ số sức khoẻ như một thiết bị phục vụ cho cuộc sống thiết yếu của người dùng. Mang gen nhà Garmin, mỗi chiếc trong bộ sưu tập MARQ đều trang bị tính năng định vị GPS để giám sát tốc độ, quãng đường và khoảng cách chạy nhảy, bơi lội hay leo trèo; theo dõi thể thao, bản đồ, đo nhịp tim, đo nhịp thở, lưu trữ số liệu tập luyện, phát hiện sự cố…

Do đó, người đàn ông chọn MARQ Collection chắc chắn là người theo đuổi lối sống khoẻ mạnh, biết chăm sóc bản thân, là một người đàn ông hiện đại và năng động và biết sống cân bằng.

Thành đạt và giàu trải nghiệm

Giá của BST này không hề rẻ. Đó không phải là mức giá quá đắt đỏ nhưng vẫn thuộc top đồng hồ xa xỉ trên thị trường. Do đó, Garmin MARQ Collection chính xác là dành cho những người đàn ông thành đạt, giàu trải nghiệm. Hơn nữa, đó cũng là những người theo đuổi giá trị thực. Bởi, mức giá mà Gamin đưa ra với dòng MARQ Collection hoàn toàn tương xứng với tính năng và thiết kế của sản phẩm.

MARQ Collection không thiên về tìm kiếm những vật liệu quý hiếm như vàng hay kim cương để “nâng giá” sản phẩm mà chọn những vật liệu thoả mãn cả yếu tố công năng, thẩm mỹ và độ bền. Người đàn ông chọn MARQ chắc chắn phải đong đếm rõ ràng những giá trị mà sản phẩm mang lại – những giá trị xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

Nếu một chiếc đồng hồ thời trang thiên về việc cho biết phong cách, sở thích, địa vị hay tiềm lực kinh tế của người đàn ông thì đồng hồ công cụ lại soi chiếu những góc khác, thú vị hơn. Có sự tương đồng kỳ lạ giữa phẩm chất của một người đàn ông hiện đại: có đam mê, sống hết mình với đam mê, không thoả hiệp với những điều tầm thường, hướng đến những giá trị hoàn hảo, biết cách chăm sóc bản thân và BST MARQ. Do đó, nếu tuyên ngôn của đàn ông là đồng hồ thì tuyên ngôn của đàn ông đeo đồng hồ công cụ hẳn phải là MARQ: Đam mê và không ngừng nâng tầm giá trị bản thân!

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.