Khaki – Đẹp từ sự mạnh dạn trong màu sắc

Lu Founder - Editor in Chief

Phần đàn ông nhất của khaki nằm ở xuất xứ của nó. Vốn được sử dụng để may những bộ quân phục ở Mỹ đầu thế kỷ 20, khaki đi vào thời đại này mang theo những phần giản lược nhưng đồng thời lại phóng khoáng trong hình mẫu đàn ông của thế kỷ trước vào thời trang.

95a3d41bcbbeb8b4554f1923e79b693e

Chuyện nam giới ngày nay sở hữu từ vài đến 5 7 chiếc quần khaki là bình thường, đặc biệt là khi họ nhận ra được giá trị của những chiếc quần này. Đàn ông có nhiều người chuộng khaki, từ cái vẻ vừa nhẹ nhàng vừa dày dạn, cho đến việc chúng khó bẩn mà chẳng cần phải vạm vỡ như quần jeans. Khaki còn là một cứu cánh của những người đàn ông đang cần chỉn chu nhưng lại không muốn ních lên mình vài chiếc quần Âu lả lướt, thứ chẳng thể bộc lộ được hết vẻ đẹp của mình nếu thiếu một chiếc áo vest hoặc được khoác thêm chiếc blazer.

Ngày nay, nam giới mặc khaki đã bắt đầu chán những màu nhờ nhờ be be cơ bản. Họ bắt đầu để ý nhiều hơn tới màu xám tro và mạnh bạo thể hiện bản thân nhiều hơn với những màu như trắng, mustard, hay thậm chí là quần chino đỏ. Việc mạnh dạn sử dụng những màu sắc mạnh hơn, bắt mắt hơn làm xóa bỏ đi cái vẻ xuề xòa ở một chiếc quần khaki thông thường.

b7bfaaa293daa7980ee9a390fe0c2514

Không chỉ thế, chúng còn mở ra một loạt những lựa chọn khác về màu sắc trang phục đi kèm cho đàn ông, đặc biệt là lựa chọn về màu giày. Có quá nhiều gã đã chán cái việc suốt ngày phải mặc những loại quần áo rặt toàn màu trung tính hoặc xám ngoét. Mặc những chiếc quần khaki màu sắc không phải là để thể hiện cái tôi gì cả, chỉ đơn giản là những cá tính mạnh cần những màu sắc thích hợp hơn để bộc lộ chính mình.

efbf54d5f651d9c4a1cd5e2806136ee3
Nếu bạn vẫn còn e ngại về chuyện sử dụng màu đỏ thì hãy tìm lại bài viết về màu sắc trong những bài gần nhất của mục Fashion.

Màu trắng tạo cho người ta cảm giác sạch sẽ và lịch thiệp. Giữ chúng sạch rất khó. Thế nhưng điều này lại khiến bạn nổi bật trong một số dịp cần thiết. Có thể bạn sẽ chẳng mấy khi có dịp mặc chiếc quần này, nhưng đã mất công luyện tập để có một cơ thể đẹp thì chiếc quần khaki trắng sẽ khiến bạn được nổi bật. Bạn biết đấy, các cô gái không nói ra, nhưng họ đặc biệt thích khi nhiều người ngưỡng mộ phong cách của bạn trai mình.

db4a35cc6a2a6ad4dec58ca93a88549d

Mustard (màu mù tạt – không phải màu wasabi), là một màu màu đàn ông nên đưa vào tủ quần áo của mình càng nhanh càng tốt. Lí do? Đầu tiên là chúng đẹp. Thứ hai là màu mustard mang lại nhiều cách phối hợp quần áo và màu sắc mà bạn sẽ không làm được với một chiếc quần jeans. Bạn có thể mặc cùng với nó là một đôi giày màu burgundy (đỏ tía), xanh navy đậm, hay một đôi giày nâu kinh điển. Cứ ra đường là bạn sẽ thấy, bảng màu trong tủ quần áo của phần lớn mọi người đều rất nghèo nàn. Chỉ cần biết vận dụng một số màu cơ bản và đẹp như vậy là đàn ông sẽ trông bắt mắt hơn hẳn. Màu vàng mustard cũng tạo cho người ngắm cảm giác về một kiểu đàn ông năng động và vui tính. Thế nên, nó quá nhiều lí do để chúng ta không thể bỏ qua.

29b50f62adf491fb5fda38c295a8a761

Dù sao thì, những chiếc quần khaki màu cơ bản vẫn mang những vẻ đẹp riêng của chúng. Tấm hình dưới đây sẽ chứng minh cho tất cả. Sơ mi màu xanh navy sáng màu, quần khaki và tôi đảm bảo là đôi giày saddle kia sẽ không thể đẹp như thế với quần jeans.

042092ee0fe185a47ccbfbcf792704c8
Những chiếc quần khaki màu cơ bản thế này thì đặc biệt dễ tìm. Bạn chỉ cần tìm một chiếc vừa người và đứng dáng là đã bắt đầu có thể mặc đẹp.

Về cách chọn cỡ khi mặc quần khaki. Thực sự thì quá đơn giản. Hãy chọn những loại đứng dáng và tránh xa những chiếc quần khaki nhiều túi và lắm vải như quần thụng. Đàn ông béo, gầy hay dáng đẹp cũng đều mặc được khaki. Đậm người thì hãy mặc chúng bình thường, tuyệt đối không xắn ống quần cho “trẻ trung”, thực ra chúng khiến bạn trông “buồn cười” vì tạo cảm giác ngắn chân đi. Các anh chàng dáng mỏng thì lại được tích cực khuyên mặc quần kiểu này, bởi vì chúng khiến bạn bớt gầy, mà lại trẻ trung sáng sủa.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.