HUYỀN THOẠI ROYAL ENFIELD CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG TẠI VIỆT NAM

Cộng đồng mô tô Việt Nam những năm gần đây có bước phát triển vô cùng đáng khích lệ. Chính vì thế rất nhiều nhãn hàng mô tô nổi tiếng toàn cầu đang cân nhắc việc đưa thương hiệu của mình đến Việt Nam trong vài năm qua. Gần đây nhất, Royal Enfield – hãng mô tô lâu đời nhất thế giới từ xứ sở xương mù đã đến Việt Nam. Thương hiệu đã mở cửa để trình làng dòng xe mô-tô phong cách cổ điển với giới yêu xe Việt Nam bằng một buổi tiệc ra mắt hoành tráng vào ngày 12.10, cùng với nhà phân phối chính thức Công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế (Việt Nam), tại tòa nhà Saigon Paragon, Quận 7.


 Hình ảnh bên ngoài của cửa hàng Royal Enfield

Đặt chân vào không gian showroom của Royal Enfield tại quận 7, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới khác, thế giới của những chiếc mô tô hoài cổ. Một không gian khiến bạn thấy mình như đang ở tại phòng khách của dân yêu mô-tô chính hiệu, nổi bật với những chiếc mô tô Royal Enfield cổ điển đầy lãng tử, cùng các phụ kiện và quần áo dành các tay lái được lấy cảm hứng từ thời trang mô-tô, và đặc biệt hơn đây là nơi dành cho những người có cùng sở thích. Đây không chỉ là địa điểm trưng bày những mẫu xe của Royal Enfield mà còn là nơi để giới biker có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ đam mê lái xe.

 Hình ảnh bên trong cửa hàng

 

 Một trong những khách hàng sở hữu cho riêng mình chiếc Continental GT ngay tại buổi tiệc

Một buổi tiệc tối dành riêng cho cộng đồng yêu mô-tô ở Việt Nam, được tề tựu để đón chào sự xuất hiện dòng xe mô-tô cổ điển, đầy ấn tượng đến từ Anh Quốc và hòa mình vào không khí âm nhạc đúng chất Anh Quốc thời bấy giờ.

   Buổi lễ ra mắt cửa hàng đầu tiên của Royal Enfield thu hút nhiều người tham dự

Ông David Archibald, Giám Đốc công ty Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam & Ông Arun Gopal, Giám đốc kinh doanh quốc tế, Royal Enfield

Royal Enfield là hãng mô tô lâu đời nhất thế giới ra đời tại Anh vào năm 1901. Tính đến nay đã hơn 116 năm tồn tại, Royal Enfield đã trở thành một trong những hãng sản xuất mô tô cỡ trung lớn nhất thế giới. Với dòng xe 250 – 750cc làm đại diện, hơn 660.000 xe Royal Enfield được bán ra trong năm vừa qua, chiếm hơn 50% phân khúc mô tô cỡ trung. Ngày nay, Royal Enfield bán hơn 70.000 xe mô tô mỗi tháng, dự tính tổng doanh thu của năm 2017 sẽ bán được 825,000 xe mô tô.

 Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Trình làng thị trường mô tô Việt Nam, Royal Enfield hân hạnh được phân phối các mẫu xe nổi tiếng đã làm nên thương hiệu của hãng, gồm: mẫu xe Bullet 500, mẫu  Classic 500 và mẫu Continental GT (535cc). Với thiết kế cổ điển, đầy lãng tử, Royal Enfield hy vọng sẽ đem đến một làn gió mới trong thị trường mô tô vốn đang rất sôi động của Việt Nam.

 Các mẫu xe ra mắt tại thị trường Việt Nam (từ trái sang): Bullet 500, Continental GT (535cc) và Classic 500.

Cửa hàng đầu tiên của Royal Enfield tọa lạc tại tòa nhà Saigon Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP Hồ Chí Minh sẽ là địa điểm quen thuộc kết nối cộng đồng yêu mô tô Việt Nam.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.