Hồi tưởng với bộ sưu tập Prime & Ultima “Khởi Kết Tinh Hoa”

Trong bước khởi đầu của mỗi thành công luôn ẩn giấu hoài bão của nhiều năm nung nấu. Phía sau vinh quang nơi vạch đích là những câu chuyện đang chờ đợi được kể ra.
 
Đầu tiên và Cuối cùng – những trải nghiệm khó quên đó một lần nữa đã được Diageo hội tụ trong phiên bản tiếp theo của bộ sưu tập Prima & Ultima mang tên “Khởi Kết Tinh Hoa”.
Từng dòng whisky trong bộ sưu tập này đều là những phiên bản mạch nha đơn tuyệt hảo và cực kỳ quý hiếm. Rất nhiều trong số đó thuộc về lần đóng chai đầu tiên của mỗi loại. Một số khác được lấy từ phần rượu cuối cùng của một mẻ whisky huyền thoại trong lịch sử. Chúng được tinh tuyển bởi Master Blender Maureen Robinson.
Trong số 8 loại whisky có mặt trong bộ sưu tập này, nổi bật nhất chính ba phiên bản Singleton of Glendullan 1992, Mortlach 1995 và Talisker 1979.

The Singleton of Glendullan 1992

Độc bản hoàng kim The Singleton of Glendullan 1992 là chất rượu từ một thử nghiệm độc nhất của The Singleton. Phiên bản này trải qua quá trình trưởng lần 2 kéo dài đến 14 năm trong hai thùng gỗ sồi Madeira mang đến chất vị hoàn toàn khác biệt. Bên trong phiên bản The Singleton of Glendullan 1992 là một chút vị ngọt cân bằng đến hoàn hảo của thiên nhiên, cùng sự thanh tao và nhẹ nhàng đặc trưng vốn có của nhà chưng cất.

Mortlach 1995

Kể từ khi ra đời, quy trình chưng cất 2.81 độc đáo của nhà Mortlach đã mang đến một chất rượu tròn đầy, thâm trầm và tinh tuý nổi bật so với các loại whisky cùng thời. 25 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi Oloroso và Pedro Ximenez đã giúp Mortlach 1995 tích tụ những lớp hương và tầng vị phong phú. Phiên bản Mortlach 1995 được ví như “The Lone Wolf” – Con sói đơn độc và kiêu hãnh, và hoàn toàn khác biệt với đám đông.

Talisker 1979

Thiên thần biển khơi Talisker 1979, mang trong mình hương đặc trưng của biển cùng cới chất vị khói đậm đà. Đây là chất rượu được lấy từ 4 thùng cuối cùng của mẻ rượu năm 1979. Chúng kiên trì ẩn mình trong nhà kho số 4 – nhà kho gần Đại Tây Dương nhất của nhà Talisker, quanh năm chống chịu vô số trận bão táp của đại dương để rồi trở thành một chất rượu can trường, êm dịu nhưng cũng đặc biệt phong trần.
 
Trong bộ sưu tập này còn có những dòng whisky từ những huyền thoại “nhà chưng cất ma” như Brora 1983 với chất khói vanh danh, Convalmore 1984 là dư vị cuối cùng của một tên tuổi huyền thoại. Bên cạnh đó là một khởi nguyên đầy tinh tế của Lagavulin 1992, một Linkwood 1981 sánh tầng thượng lưu và một Auchroisk 1974 – dòng whisky lâu đời nhất trong cả bộ sưu tập.
 
Tất cả những đại diện trong bộ sưu tập này đều được lấy từ những lần đóng chai đầu tiên hoặc cuối cùng của các tên tuổi lớn. Điều đó khiến ý nghĩa của chúng trở nên vô cùng đặc biệt.
Đi kèm trong bộ sưu tập là 8 ly thuỷ tinh độc đáo với thiết kế riêng biệt. Mỗi chiếc ly đều thể hiện kỹ nghệ và tâm huyết của hai nghệ nhân thuỷ tinh hàng đầu thế giới. Ngoài ra, bên trong mỗi bộ còn có mẫu thử 20ml của từng loại rượu, đi kèm với tập sách về những câu chuyện của mỗi dòng whisky dưới lời kể của Master Blender Maureen Robinson.
 
Phiên bản Prima & Ultima the second release chỉ được đóng chai với số lượng cực kì giới hạn với 376 bộ đầy đủ trên toàn thế giới, và chỉ duy nhất 18 bộ đầy đủ dành cho những nhà sưu tập và tín đồ sành whisky thượng hạng tại Việt Nam.
Một trong những đặc quyền đẳng cấp dành riêng cho thành viên Keep Walking Club chính là cơ hội đặt mua trước bộ sưu tập Prima & Ultima. Bộ sưu tập được bán độc quyền tại Whisky Boutique – Địa chỉ: 74B Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM và các hệ thống Whisky Boutique trên toàn quốc.
Để đăng ký đặt mua bản phát hành lần 2 của Bộ Sưu Tập Prima & Ultima, vui lòng đăng ký tại website www.theprimaandultimacollection.com hoặc liên hệ số Hotline của Keep Walking Club – 0902 152 777 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ “Private Sale”.
#Prima&Ultima #Thesecondrelease #DrinkResponsibly #DrinkIQ.com

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.