Giới hạn sinh ra là để vượt qua

Một buổi sáng như mọi ngày, con cá hồi phải vượt qua được dòng thác để đến được nơi sinh sản, con linh dương Châu Phi phải chạy nhanh hơn con báo để có thể tiếp tục sinh tồn. Cùng buổi sáng đó, một người đàn ông cũng thức dậy với những giới hạn đang chờ sẵn, thứ sẽ luôn tồn tại để người đàn ông vượt qua, nếu như anh ấy vẫn muốn tiếp tục “sinh tồn” trong thế giới của mình…

Giới hạn – thứ vô hình như vẫn luôn hiện hữu

Tôi biết rằng trên đời có những người như tôi, luôn muốn vượt qua một “giới hạn” vô hình, nhưng chỉ cần bạn cảm nhận được giới hạn ấy còn tồn tại, bạn sẽ không bao giờ cưỡng lại ước muốn được vượt qua nó. Để rồi dù có liên tiếp thất bại thì lại càng muốn dùng sức bật cao hơn, để tiến đến gần hơn. Bởi lẽ, khi bạn đã nhận ra được xung quanh mình là vô vàn những giới hạn, những bức tường vây kín xung quanh thì bạn sẽ cật lực muốn thoát ra khỏi không gian tù túng ấy vô cùng.

751f24ecb483d4f051acf24cf1b9e79e

Bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực nào. Kinh doanh, nghệ thuật, khoa học hay xã hội… Ở mọi ngóc ngách trong thế giới đều ẩn chứa một giới hạn, một khuôn khổ để mọi thứ vận hành. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi vì sao những “bức tường” ấy tồn tại? Và liệu việc “sinh sống” bình yên đằng sau những bức tường này có chính là điều mà bạn mong đơi? Đôi khi, bạn chỉ muốn xóa bỏ toàn bộ “bức tường” ấy, để mở ra cho chính bạn một thế giới mới. Và đôi khi, bức tường ấy, thứ giới hạn bạn lại chính là bạn, chứ không phải một ai khác.

“Vượt xa giới hạn” có phải là một tố chất?

Tại sao lại có những doanh nhân dám bán sạch cả đế chế hàng hải của mình để dựng nên một vương triều mới về đường sắt, mạch máu của thời đại mới ở Hoa Kỳ như “đô đốc” Vanderbilt? Dĩ nhiên tôi không biết được sẽ có bao nhiêu con người dám nghĩ, dám làm như Vanberbilt, nhưng thực sự đó chính là một ví dụ điển hình của tinh thần “vượt xa giới hạn”.

Mọi người thường hay bị lôi cuốn bởi những người biết rõ mục tiêu thành công và đạt được những thành công nhất định. Những người đó đã thấu hiểu bản thân đến mức tìm ra được sứ mạng của đời mình. Từ ấy, họ nỗ lực không ngừng “vượt qua giới hạn” để trở thành một con người khác biệt hoàn toàn so với số đông. Vậy, với tinh thần luôn khao khát “vượt qua giới hạn” trong cuộc sống hằng ngày, làm sao để mỗi con đường quen thuộc không còn trong khuôn khổ, để mỗi chiếc xe trên đường kia đều là mỗi tác phẩm nghệ thuật, hay những khúc quanh đều trở nên sống động nhiều màu sắc?

13698177_1159390750785770_1335872856268083173_o

Tất cả những gì họ cần chính là một người “bạn đồng hành” đích thực. Hẳn đó sẽ là một mẫu xe giúp người đàn ông ấy thể hiện mình khi ngang tàng như những anh hùng trong lịch sử, lúc lại chu đáo như một vị quản gia. Họ cần một chiếc xe xuống đường phải thật phong cách, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Người đàn ông hiện đại trong tuần phóng xe trên đường phố đông đúc để tới công sở, nhưng cuối tuần lại rong ruổi cả 200 km tới một vùng đất xa xôi mà có khi chỉ để uống một tách café với người bạn cũ đã lâu không gặp.

Người đàn ông ấy không ngừng tìm kiếm những điều bị coi là đối lập trên xe máy hiện nay, đó là phong cách lịch duyệt nhưng mạnh mẽ, là cơ động thành phố nhưng bền bỉ đường xa, là tinh tế nhưng tiện dụng, và Piaggio Medley ABS sẽ làm thoả mãn được hết những “khao khát thầm kín” đó.

Sự gọn nhẹ của một chiếc xe đô thị kết hợp với tính năng động của một xe ga bánh lớn và sự tiện lợi của một tay ga đường trường đã tạo nên Medley ABS, sản phẩm mới của Piaggio kết hợp một cách hợp lý các giá trị hiện đại của công nghệ và phong cách. Medley ABS pha trộn giữa tính tiện dụng, đổi mới kỹ thuật và vẻ đẹp trong phong cách tinh khiết nhất của Ý, thấu hiểu đầy đủ nhu cầu phát triển không ngừng cua người sử dụng trong việc tìm kiếm các giải pháp di chuyển mới bên cạnh chức năng của chiếc xe tay ga thông thường. Với Medley ABS, không có tiện ích nào bị lược bỏ.

Cùng khám phá những công nghệ “Vượt Xa Giới Hạn” cùng Medley, nhưng ngay tầm tay bạn ngay tại đây nhé!

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.