Đàn ông lớn lên từ những đứa trẻ

Cuộc đời của những người đàn ông trước khi trưởng thành đều phải trải qua từng ấy giai đoạn: từ những cảm nhận đầu đời thủa còn được ẵm trong lòng mơ, đến sống qua những tháng ngày hồn nhiên vô tư của tuổi thơ, và sau cuối là đối mặt với những áp lực đầu đời của tuổi trẻ. Trưởng thành không đồng nghĩa với việc tất cả những gì thuộc về quá khứ đều tan biến. Những ký ức về tháng ngày thơ bé túm năm tụm ba chơi đùa và lang thang cùng bè bạn vẫn còn vẹn nguyên trong mỗi con người. Để rồi khi hè đến, cơn gió mát giữa tiết trời trưa oi bức cùng ánh nắng xuyên qua những tán cây đôi lúc lại vu vơ gợi nhớ về những tháng ngày xưa cũ đang ẩn giấu đâu đó trong tâm hồn những người đàn ông.

Nhâm nhi li cà phê đầu hạ, anh bạn tôi say sưa kể về những ngày tháng ngây dại nhưng vô cùng trân quý ấy. Thế hệ anh lớn lên cùng những cậu trai chơi đùa dưới ánh nắng hè và cảm nhận sự dịu mát của những bóng cây len lỏi khắp các ngoc ngách thành phố. Đó cũng là thế hệ chứng kiến sự ra đời của máy tính cá nhân với màn hình màu xanh lá đặc trưng và các trò chơi điện tử video đã trở thành tâm điểm.

Thật tuyệt vời khi chính những kí ức đẹp đẽ đó lại trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhưng cũng đặc biệt nhẹ nhàng cho thời trang. Cảm giác đắm chìm trong bộ sưu tập Digital Oasis mùa Xuân Hè 2017 của HUGO là một cái nhìn hoài cổ, khám phá khung cảnh kỹ thuật số của những năm 1980, nhưng qua một lăng kính hiện đại đầy tươi mới.

Người mẫu trẻ tài năng Anwar Hadid trong trang phục HUGO mùa Xuân/Hè 2017

Nói về HUGO BOSS, sau hơn 80 năm phát triển, thương hiệu này đã trở thành một đế chế thời trang danh tiếng trên thế giới. Nhắc đến HUGO BOSS là người ta nghĩ ngay đến những bộ suit chuẩn mực hàng đầu. Thấm nhuần phong cách “Like a Boss”, những bộ suit của thương hiệu này luôn được gắn liền với những biểu tượng về đẳng cấp và sự thành công. Cùng với BOSS, HUGO là một trong hai phân nhánh của thương hiệu HUGO BOSS. Nếu như BOSS là phục trang yêu chuộng của giới doanh nhân thành đạt thì HUGO là nhãn hiệu thời trang hàng đầu dành cho giới trẻ thành thị.

Vẫn là sự vượt trội trong thiết kế và chất lượng đến từng chi tiết của thương hiệu, những thiết kế của HUGO luôn toát lên vẻ hiện đại, nét cá tính có phần phá cách. Người đàn ông HUGO là những anh trai trẻ thành thị bảnh bao, những người sở hữu gu ăn mặc rất riêng và luôn mang trong mình tinh thần tiên phong đi đầu. Với họ thời trang cũng là một quan điểm sống và họ luôn thấm nhuần tư tưởng “dress to success” (mặc để thành công). Quần áo không chỉ là quần áo, nó là kết quả của sự sáng tạo nghệ thuật bởi nhà thiết kế, và cũng là thái độ, tinh thần, bản lĩnh hay ý chí của người mặc.

Khi bạn còn trẻ, không phải ai cũng có thể bộc lộ được thứ tinh thần và năng lượng ở sâu thẳm tâm hồn mình. Khi đó, thời trang là một trong những công cụ tốt nhất để thể hiện bản thân trước tất cả mọi người, như một tuyên ngôn với thế giới về quan điểm sống và những giá trị đích thực mà mình nhắm đến.

Những mẫu mới nhất trong bộ sưu tập HUGO mùa Xuân/Hè 2017 dành cho nam đang có mặt tại: Gian 208, tầng 2, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (08 38 210877)

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.