Đã đến lúc nâng tầm trải nghiệm cùng với Hennessy XO

Wick Editor at Large

Đối với Hennessy XO, trong mỗi giọt rượu đều là một chuyến phiêu lưu. Xứng danh là một trong những nhà làm cognac hàng đầu thế giới, tinh hoa mà Hennessy gửi gắm trong những chai Hennessy XO không chỉ là cả một quá trình công phu để làm ra những hương vị xuất sắc nhất, mà còn đủ để họ tự hào rằng trong mỗi giọt rượu Hennessy XO đều là cả một chuyến phiêu lưu, một cuộc viễn du đi qua 7 tầng vị.

Hãy cứ tự mình trải nghiệm, bạn sẽ thấy 7 tầng vị của Hennessy XO đi từ những nốt ngọt khởi đầu cho đến khi vị giác được khơi dậy đam mê và dần trở nên cay nồng mạnh mẽ cho đến lúc trở nên rực lửa ngất ngây. Sau đoạn cao trào ấy, những hương vị dần trở nên khởi sắc vị chocolate êm đềm trước khi dần ấm bừng lên bởi vị gỗ, để lại những lắng đọng khó phai trong tâm trí của người cảm nhận.

Hennessy từ lâu vốn đã là một gia tộc trọng nghệ thuật, bên cạnh những sự kiện âm nhạc nổi tiếng được tổ chức bởi Hennessy, họ còn phối hợp với nhiều nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu trên toàn thế giới, để hai thứ nghệ thuật khác nhau cùng kể một câu chuyện. Sở dĩ, Hennessy làm được như vậy là bởi vì mỗi nghệ nhân làm rượu của Hennessy cũng đã chạm được tới tầng đáy của những trải nghiệm sâu sắc nhất, một thứ nghệ thuật về cuộc sống mà có thể tìm lấy sự liên quan ở nhiều dòng nghệ thuật khác.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.