“Be Made Of Depth”: Giá trị bền vững sâu lắng nâng tầm đẳng cấp sang trọng

Trong một thế giới không ngừng chuyển động, sự sâu lắng trong từng tầng hương vị cùng khát vọng tôn vinh giá trị bền vững là những yếu tố giúp Johnnie Walker Blue Label luôn giữ vững vị thế biểu tượng trong giới whisky đẳng cấp. Để rồi từ đó, sự ra đời của bộ sưu tập nghệ thuật “Be Made Of Depth” đánh dấu thời khắc chuyển mình quan trọng của chất vị tinh tuý này.

Khám phá đa tầng phẩm vị trong Blue Label tinh túy

Đam mê làm nên huyền thoại. Quý hiếm tạo nên tinh túy. Từng giọt tuyệt tác Johnnie Walker Blue Label là kết quả của sự phối trộn từ nhiều loại whisky hảo hạng khác nhau được tạo nên bởi các bậc thầy chế tác. Đây được xem là tầng đầu tiên “Depth Of Flavour” trong “Be Made Of Depth” của Blue Label. Thế nhưng, để có thể vươn mình xa hơn, vượt khỏi giới hạn của một chất vị tuyệt phẩm đơn thuần và nâng tầm đẳng cấp sang trọng, Johnnie Walker đã tạo ra thêm hai tầng chiều sâu mới, chạm đến tầng tầng lớp lớp nghệ thuật và sự bền vững (hay Depth Of Art và Depth of Sustainability).

Khi những cá tính sáng tạo, những tài năng độc đáo hoà cùng niềm khát khao giữ gìn giá trị bền vững gặp gỡ nguồn cảm hứng từ một chất vị sâu lắng lừng danh, dự cảm thôi thúc cho ra đời một kiệt tác manh nha xuất hiện. Cuối cùng, hai cái tên xuất chúng đại diện cho nghệ thuật đương đại, hoạ sĩ Liêu Nguyễn Hướng Dương và nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú, đã được Johnnie Walker Blue Label lựa chọn đồng hành truyền cảm hứng tạo nên bộ tác phẩm nghệ thuật độc bản, đại diện hoàn hảo cho ba tầng giá trị trong thế giới “Be Made Of Depth”.

Hành trình chuyển mình nâng tầm đẳng cấp sang trọng

Giá trị bền vững là xu thế mới của sự sang trọng. Không xuôi dòng đám đông chạy theo những điều xa hoa phù phiếm, Johnnie Walker Blue Label chọn cho mình một một ngã rẽ riêng, một bước sải tiên phong vươn tầm bền vững mang tên “Be Made Of Depth”. Bộ sưu tập gồm 10 tác phẩm là 10 giai đoạn lật mở, tái hiện hành trình khám phá sự chuyển mình của Blue Label từ một biểu tượng văn hóa đương đại đến ý nghĩa bền vững trong thế giới sống động “Be Made Of Depth”.

Mỗi tác phẩm với kích thước tổng 26 x 26 x 50cm bao gồm một chai Johnnie Walker Blue Label, khăn lụa tơ tằm điểm hoạ xanh và lớp nhựa tái chế bao quanh. Khi lớp resin – trầm tích được gỡ bỏ dần để hé lộ tuyệt tác bên trong cũng là lúc những trường xúc cảm khác nhau của người thưởng thức được khơi gợi.

Để thể hiện chiều sâu nghệ thuật trong tác phẩm, bộ sưu tập đã tạo ra ám thị hình ảnh thông qua độ chuyển của màu xanh trên mỗi chiếc khăn lụa và thiết kế khăn buông lơi dần, kết hợp cùng độ chuyển từ bề mặt gồ ghề sang mượt mà và nghệ thuật điểm họa của họa sĩ trên khăn.

Nhựa tái chế và lụa tự nhiên organza đến từ làng nghề Bảo Lộc là hai chất liệu được ưu tiên lựa chọn nhằm hiện thực hóa triết lý bền vững lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tất cả kết hợp hài hoà tạo nên kiệt tác nâng tầm đẳng cấp thượng lưu mang tên “Be Made Of Depth”.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.