“Be Made of Depth” – Đa tầng cảm hứng nâng tầm khát vọng bền vững

Tương truyền rằng, trong 10 nghìn thùng whisky được chưng cất và trưởng thành, chỉ có duy nhất một thùng đạt tới chất lượng thượng hạng để làm thành những chai Johnnie Walker Blue Label.

Lịch sử của một tuyệt phẩm

Blue Label là series mang tính biểu tượng lẫy lừng của Johnnie Walker. Dòng sản phẩm này được ra đời để tái hiện lại trải nghiệm của những loại whisky từ thế kỷ 19, khoảng thời gian khởi sinh cho thương hiệu Johnnie, bước thành công mở ra một chặng đường hơn 200 năm không ngừng tiến bước.

Để làm ra kiệt tác này, thương hiệu whisky danh giá xứ Scotland đã tuyển chọn những chất vị quý hiếm nhất, tổng hoà tất cả lại trong một trải nghiệm cao cấp từ hương vị cho đến cách thiết kế vỏ hộp lót lụa đầy tính trân trọng.

Chính vì thế, mỗi khi một người nhận được món quà mà trong đó là nhãn xanh màu indigo trầm sâu lắng cùng viền hoàng kim nổi bật trên nền rượu màu cam hổ phách, họ có thể hiểu được phần nào tâm ý của người tặng cho mình món quá này.

Đẳng cấp giao hoà – Kiệt tác khai sinh

Be Made of Depth là bộ sưu tập của Johnnie Walker thực hiện liên kết với những nghệ sĩ đương đại hàng đầu của mỗi quốc gia để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Trọng tâm của Be Made of Depth bao gồm ba phương diện: Depth of Flavour (Chiều sâu về Hương Vị), Depth of Art (Chiều sâu về Nghệ Thuật) và Depth of Sustainability (Chiều sâu của sự Bền Vững).

Tinh thần này đã truyền cảm hứng để hai nghệ sĩ đương đại của Việt Nam là hoạ sĩ Liêu Nguyễn Hướng Dương và nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Tú sáng tạo nên một kiệt tác độc bản, thể hiệ sự giao hoà của mỹ cảm nghệ thuật, văn hoá đương đại cùng khát vọng bền vững.

Bộ sưu tập Be Made of Depth bao gồm 10 tác phẩm tái hiện hành trình của Blue Label từ một biểu tượng mang tính lịch sử trở thành đại diện cho ý nghĩa về sự bền vững trong thế giới hiện đại.

Đặc biệt trong Tết Quý Mão 2023, Blue Label mang đến những hộp quà Tết đặc biệt với thiết kế mới, mang điểm nhấn ở phần packaging được làm hoàn toàn từ chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không chứa nhựa.

Nếu bạn là một người ủng hộ những bước tiến bền vững của nhân loại, hãy cùng Johnnie Walker sải bước ngay từ hôm nay.

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.