Bạn chọn đi thế nào trên con đường của đam mê?

Có người ví đam mê với con đường. Nửa đầu chặng đường là đi tìm kiếm một tiếng gọi thầm kín ở sâu trong bản thân, thứ thôi thúc bạn tiếp tục đứng dậy sau mỗi lần gục ngã. Nửa sau của con đường là khi bạn đã có đam mê làm bạn đồng hành, cùng rong ruổi trên mọi nẻo đường, cùng bạn nếm vị thơm dẻo của những bữa cơm gia đình, cùng chia sẻ vị chát của từng ly trà đá….

Mỗi người đàn ông đều chọn mình một con đường

Cuộc đời của mỗi đàn ông cũng như vậy. Khi còn trẻ, họ theo đuổi thứ mình muốn trở thành. Đến khi đã bắt đầu cảm thấy đủ, họ lại thích tìm kiếm những thứ tương đồng với mình. Với đàn ông, những điều đó giống như những người bạn đồng hành trên con đường đôi lúc cô độc của mình. Đường dài nhiều trở ngại, vì thế mà bạn đồng hành cũng phải có đủ phẩm chất can trường không kém gì một con người để có thể lâu bền.

b00bd1baff8e51737fb590e9ba463eb7

Với người đầu bếp, đó là những bộ dao sắc. Dành cho những kẻ bôn tẩu trên thương trường là một chiếc đồng hồ luôn đúng giờ, biểu tượng của chữ tín, của việc một hệ thống khổng lồ luôn tồn tại trong từng điều nhỏ nhất, đồng thời lại ẩn chứa nội hàm cả giá trị của thời gian. Còn dành cho tất cả mọi người, ai cũng cần một chiếc xe, đủ tinh tế để bộc lộ phong cách cá nhân, đủ tiện dụng để phục vụ cho nhiều nhu cầu của chủ nhân mỗi ngày và đặc biệt nhất là phải đủ an toàn để không lo ngại tới điều gì giữa dòng chảy chóng mặt của giao thông.

Tìm đâu một người bạn đường lý tưởng?

Hiểu được điều ấy, những hãng có tên tuổi như Piaggio đã tạo ra các sản phẩm tổng hoà hết những yếu tố đó, để tạo ra một người bạn đồng hành lý tưởng mang tên Medley. Đó gần như là mẫu xe ga mang nhiều điểm “đối lập” lẫn vượt trội nhất thời điểm hiện tại. Hai đặc điểm mà tôi cho rằng lý tưởng nhất trên Medley cho đến thời điểm hiện tại có lẽ là động cơ iGet 4 van đầu tiên và phanh ABS trên cả hai bánh trước và sau, điều gần như chỉ tồn tại trong các dòng xe ô tô.

027514e1a6236335077397a0b412e0c6

Không chỉ sở hữu sức mạnh của nguồn năng lượng mạnh mẽ, động cơ iGet còn là đại diện cho “lời hứa của Piaggio”: không ngừng cải thiện và mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ mới nhất và thân thiện với môi trường. Kiểu đèn pha trong mặt nạ với thiết kế độc đáo và các đường nét khoẻ khoắn trên khung vỏ để thể hiện gu thẩm mỹ đặc trưng của những người đàn ông hiện đại. Tiện lợi nhất là một bộ cốp cực kỳ rộng để bạn có thể vừa sạc điện thoại, vừa trữ rất nhiều món đồ mà mình cần theo mang mỗi ngày.

Nếu đam mê là một cuộc hành trình, thì ắt hẳn hành trình đó sẽ còn kéo dài, và đưa bạn đi rất xa,. Mọi người bạn đồng hành sẽ trở thành món quà giá trị nhất một người có thể mang theo. Chúng tiếp bước để bạn vươn xa về phía trước, cũng có thể đỡ bạn về nhà trong những ngày đã phải dồn hết tâm sức cho công việc.

Bạn là ai? Bạn theo đuổi những giá trị gì? Tất cả điều ấy đều có thể được bộc lộ trong từng thứ bạn thể hiện.

Trải nghiệm Medley theo khung giờ riêng của bạn để tìm cho mình một người bạn đồng hành lý tưởng nhé!

Zeen is a next generation WordPress theme. It’s powerful, beautifully designed and comes with everything you need to engage your visitors and increase conversions.